logo YTD7.com

Tiếng Việt

Cách lưu video YouTube trên thiết bị di động Android bằng YouTube YTD7.com Downloader Pro miễn phí

Chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP4, WEBP, WEBM, MP3, AAC, M4A miễn phí, ở chất lượng cao nhất hiện có.

Chuyển đổi ngay bây giờ

Bước 1: Truy cập YTD7.com YouTube Downloader Pro trên thiết bị Android của bạn sử dụng trình duyệt web yêu thích của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống hoặc chỉ cần nhập liên kết đến video bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Nhấn vào nút “Chuyển đổi” để bắt đầu chuẩn bị video.

Bước 4: Chọn định dạng đầu ra và thư mục đích để lưu băng hình.

Bước 5: Nhấn vào “Tải xuống” để bắt đầu tải video xuống.

Chuyển đổi ngay bây giờ

Bạn đang tìm cách tải video YouTube yêu thích của mình xuống máy vi tính? Có một số chương trình sẽ làm điều này cho bạn. Tôi đã thấy một số người phàn nàn về việc thiếu chất lượng và tốc độ khi tải xuống video YouTube với một số tùy chọn có sẵn.

Với sự ra đời của YTD7.com YouTube Downloader Pro, bây giờ bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào với chất lượng HD. Bạn cũng có thể chọn giữa các tùy chọn âm thanh khác nhau như .mp3, .aac và .m4a. Ngoài ra, nó hỗ trợ các tính năng mới nhất của YouTube như tải xuống video 8K HDR, tải xuống nhiều phần và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã xem xét một số trình tải xuống YouTube khác nhau và trong cuối cùng, chúng tôi kết luận rằng YTD7.com YouTube Downloader Pro là một trong những tùy chọn ra khỏi đó. Với ứng dụng tiện dụng này, bạn sẽ có thể tải xuống video từ YouTube và lưu chúng vào máy tính của bạn ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, 3GP, WEBM, MP3, AAC, v.v.

Ứng dụng YouTube trên cả Android và iPhone đều khá tốn tài nguyên, và bản thân ứng dụng đôi khi phản hồi chậm. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để sử dụng YouTube, sau đó dùng thử YTD7.com. Nó nhẹ thay thế cho các ứng dụng YouTube chính thức cho phép dễ dàng xem ngoại tuyến.

Chuyển đổi ngay bây giờ